คลอดลูกที่รพ.รัฐต้องเวียค่าใช้จ่ายแพงไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ใช้สิทธิบัตรทองหรือประกันสังคมแบบสำรองจ่ายคะ ถ้าสิทธิ์บัตรทองเตรียมแค่ค่าใช้จุกจิกหรือค่าห้องถ้าแม่จะนอนห้องพิเศษ ถ้าสิทธิ์ประกันสังคมแบบสำรองจ่ายเตรียมประมานสามหมื่นค่ะ

3y ago

เตรียมไว้หนึ่งหมื่นก็พอค่ะคุณแม่