ตั้งครรภ์35+1 คนอื่นบอกว่าคงยังท้องไม่ถึงเพราะขาและเท้าไม่บวม (มันจำเป็นต้องบวมด้วยรึคะ )บวมแค่มือ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ลูกชายคนที่ 2 บวมแต่ขาค่ะ 34+5 ส่วนลูกชานคนแรกแม่ไม่บวมน่ะ อ้วนขึ้นนิดหนึ่ง ขึ้น 10 โล นน.แรกคลอด 2725

แล้วแต่คนค่ะแม่ แม่บ้านนี้ร่างกายส่วนอื่นยังเหมือนเดิมออกแค่ท้องค่ะ