35วีคมีเเบบนี้ออกทั้งวันเลยค่ะ.ตกขาวใช่ไหมคะเเม่ๆ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+3 ค่ะ

มูกรึเปล่าคะแม่มันยืดๆ ตกขาวไม่ยืดนะชองหาหมอดูค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ น่าจะมูกขาวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้38สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่พึ่งได้32+4

เป็นเหมือนกันค่ะ37วีค2วัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ตามด้วยคนค่ะ

ตกขาวค่ะ

📌