ก่อนจะมีก้อนเลือดออกมา ปวดท้องมากค่ะ แล้วก้อเปนอย่างในภาพ คืออะไรคะ แม่ๆ

ก่อนจะมีก้อนเลือดออกมา ปวดท้องมากค่ะ แล้วก้อเปนอย่างในภาพ  คืออะไรคะ แม่ๆ
1 ตอบกลับ

แม่ตั้งครรภ์อยู่หรือเปล่าคะ ถ้าแม่ตั้งครรภ์อยู่แนะนำหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่