ท้อง38+1แล้วค่ะ แต่ท้องสูงมาก มีใครท้องสูงแบบนี้มั้ยคะ กินไรเยอะไม่ค่อยได้เพราะจะแน่นและหายใจไม่ออก

ท้อง38+1แล้วค่ะ แต่ท้องสูงมาก มีใครท้องสูงแบบนี้มั้ยคะ  กินไรเยอะไม่ค่อยได้เพราะจะแน่นและหายใจไม่ออก
1 ตอบกลับ

สูงจริงด้วยค่ะแม่น้องกลับหัวรึยังค่ะแม่เราแค่29+2ท้องลดต่ำมากเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะตอนแรกก็ท้องสูงแบบแม่ค่ะ

2y ago

กลับตั้งแต่29-30วีคแล้วค่ะ ก็สูงแบบนี้ตลอดเลย 🤣🤣