ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้37+5แล้วแต่ปวด ซี่โครงข้างซ้ายมากพลิกตัวแทบไม่ได้เลยค่ะปวดมากแม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกันทุกคนเลยค่ะ ซี่โครงขยายทรมานมาก นอนตะแคงไม่ได้ นอนหงายก็หายใจไม่ออกอีก😂

3y ago

ใช่คะมันปวดจนน้ำตาไหลเลยคะ