สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะคือหนูท้อง6+5วีคเผลอกิน มะยมดองสีเหลืองๆไป 12 ลูก จะเป็นอะไรไหมคะ🥺😭

2 ตอบกลับ

ที่เขาไม่ให้กินเพราะถ้าการหมักไม่สะอาดจะทำให้แม่ท้องเสียอาหารเป็นพิษได้ค่ะแล้วจะทำให้เกิดแรงดันในท้อง บางคนไม่ท้องทานเข้าไปอาหารเป็นพิษหน้าซีดเซียวมาหาหมอเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่มีอาการอะไรก็ไม่มีปัญหาค่ะไม่ต้องกังวลอะไร แต่ควรงดเพื่อป้องกันอาการไม่พึงประสงค์เท่านั้นเองค๊า

คุณแม่จะมีอาการท้องเสียแค่นั้นเองค่ะ แล้วแต่ร่างกายคนนะคะคุณแม่ แต่ทางที่ดีงดดีกว่าค่ะ เราท้อง8เดือนแอบกินมะขามดองไป2ฝักไข้แตกเลยค่ะ ท้องเสียหมดแรงต้องไปฉีดยาเลย