หนูๆๆท่านไหนตัวเหลืองเเล้ว คุณหมอเจาะไขสันหลังไปตรวจบ้าง อันตรายไหม นานไหมถึงจะหาย บอกหน่อยคะเป็นห่วงน้องมาก

1 ตอบกลับ

ตัวเหลืองอาจมีหลายสาเหตุ เหลืองไม่รุนแรง ก็ทานอาหาร หรือทานยารักษาได้ แต่ถ้ารุนแรงก็อาจส่งผลต่อพัฒนาการของเด็กค่ะ

3y ago

ตอนนี้ค่าเหลืองน้องปกติเเล้วได้ออกมาเเล้ว เหลือผลอย่างเดียวจ้า