น้อง4เดือน ทานสูตรนี้ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอประเมินให้กินอาหารเสริมได้แล้วหรอคะ เพิ่ง 4 เดือนเอง ถ้าหมอประเมินแล้วควรให้น้องกินอาหาร 5 หมู่ทำเองดีกว่านะคะ

สูตรนี้สำหรับเด็ก8เดือนขึ้นไปค่ะ