21w3dก่อนหน้านั้น้องดิ้นเก่ง แต่สองวันมานี้ดิ้นน้อยมาก วันละไม่ถึง10ครั้งหลังกินข้าวกินน้ำกระตุ้นเปิดเพลงก็แล้วไม่ดิ้น สองวันแล้วค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ 😣

1 ตอบกลับ

ตอนนี้การดิ้นยังไม่สม่ำเสมอค่ะ ปกติจะเริ่มนับการดิ้นตอน 28 w แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจก็ไปพบคุณหมอดูค่ะ

3y ago

วันนี้แทบไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ กินน้ำเย็นเปิดลูบท้องทุกอย่างกก็ไม่ดิ้น ควรไปหาหมอไม่คะ หรือปกติ 😑