สอบถามคะ พอดีลูกคนที่ 2 พ่อเค้าจะให้ตั้งชื่อว่าน้อง นำทัพ แม่ๆ ว่าแปลกไหมคะ โตมาเค้าจะเรียกนำทัพ 2 พยาง หรือ เรียกทับ พยางเดียว 😂😂

2 ตอบกลับ

แปลกไม่เหมือนใครดีค่ะ หรือจะชื่อจอมทับก็ได้ แต่ทับเฉยๆนี่ยังไงไม่รู้😅

เค้าจะไห้นอหนูนำ กลัวโตมาเพื่อนจะเรียกแค่พยางค์เดียวนะสิคะ