ตอนนี้ 20w นอนไม่ค่อยหลับ นอนน้อยมากค่ะส่งผลกับน้องไหมคะ กังวลมากกกผู้ใหญ่บอกว่าน้องคลอดมาจะไม่ยอมนอนเหมือนแม่ 🥲

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวว่าจะไม่ยอมนอนเหมือนแม่ ถ้าแม่พักผ่อนไม่เพียงพอจะส่งผลกับการเจริญเติบโตลูกในท้องค่ะ