เเม่ๆเห็นเพศตอนอายุกี่สัปดาห์คะ🙏🥰

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน7เดือนครึ่งค่ะ ซาวด์ทุกเดือนบังทุกเดือนเลยค่ะจน7เดือนครึ่งหมอนัดไปปกตอซาวด์รอบนั้นน้องยอมให้ดูเป็นผญ.จ้า คลอดออกมาก็ผญ.ค้า

บ้านนี้ไม่เห็นเลยค่ะน้องเอาขาหนีบไว้ค่ะลุ้นเอาตอนคลอดค่ะ บ้านนี้ตอนท้องยุมาแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาวแต่ตอนคลอดได้ลูกชายจ้า👶🏻👶🏻😍

บ้านนี้ไปซาวคลีนิคตอน 30 สัปดาห์ค่ะ ได้ผู้ชาย เพราะซาวที่ รพ ไม่เห็นเพศ น้องหนีบ

3y ago

ไป คลีนิคหมอแกล้งจนเห็นเลย😂😂

ตอนนี้27วีคค่ะ ไปซาวมาน้องไม่ให้ดูค่ะ น้องอาย🤣🤣

บ้านนี้ท้องหนาค่ะ อ้วนน้ำหนัก 90+ เห็นชัดตอน 24w ค่ะ

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ค่ะ ชัดเจนมาก ลูกชายค่ะ🥰🥰

ถ้าให้ชัวร์ ซาวน์ดูเพศตอน 20 week นะคะ

ของเรา20สัปดาห์ 4วัน ได้ลูกชาย

บ้านนี้เห็นตอน 21+4 ค่ะแม่

บ้านนี้20 สัปดาห์ค่า