อายุครรภ์ 20 w 5 d ไปเดินแมคโคร ประมาน1 ชม กลับมา ปวดท้องน้อย บิดมากคะ ลูกไม่มีอาการ ดุ๊กดิ๊ก เลย จะเป็นอันตรายรึมีผลข้างเคียงอะไรรึป่าวคะ

อายุครรภ์ 20 w 5 d  ไปเดินแมคโคร ประมาน1 ชม กลับมา ปวดท้องน้อย บิดมากคะ ลูกไม่มีอาการ ดุ๊กดิ๊ก เลย จะเป็นอันตรายรึมีผลข้างเคียงอะไรรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

แม่นอนพักเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะ ไปหาคุณหมอ แล้ว นอนพัก 2-3 วัน หายแล้วคะ หมอบอก ถ้าเราเดินเยอะจะเจ็บเป็นปกติเลยคะ☺️☺️☺️