สอบถามแม่ๆผ่าคลอด หลังจากผ่าคลอด กี่วันคะ แผลถึงจะโดนน้ำได้

2 ตอบกลับ

ปกติแล้ว คุณหมอจะนัดดูแผลหลังคลอด ก็อย่าให้โดนน้ำไปจนหมอนัดเลยค่ะ อาจจะนัดประมาณ5-7วัน หลังออกจาก รพ ค่ะ

ติดพลาสเตอร์กันน้ำไว้อยู่แล้ว..สองอาทิตย์.เราจึงแกะออก