ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ25สัปดาห์ น้ำหนักน้อง670 กินนมไข่กล้วย ยาบำรุงที่หมอให้มา น้ำหนักไม่ค่อยเพิ่มเลยค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานกล้วยวันละ 2ลูก ไข่2 ฟอง เห็นผลคะแม่ คุณหมอทักว่าน้องในท้องคัวเล็กเหมือนกันแต่ไปเจอคุณหมอรอบล่าสุดคุณหมอบอกว่าน้องโตใหญ่ขึ้นมากเลยคะ

ต้องดูน้ำหนักตัวของแม่ด้วยนะครับ คุณแม่ตัวเล็กลูกก็มีโอกาสน้ำหนักต่ำกว่าเกณ

3y ago

น้ำหนักตัวหนูเองแค่42-43ขึ้นลงแค่นี้เองค่ะ