สอบถามแม่หน่อยค่ะ ท้อง15วีคลูกสามารถดิ้นได้หรือยังคะ

9 ตอบกลับ

ลูกดิ้นแล้วแต่เราอาจยังไม่รู้สึก ตอนนี้ 19w แล้ว ยังรู้สึก เหมือนตอดๆ ดึบๆ อยู่เลยค่ะ บ้างครั้งแทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ลูกดิ้นเกือบตลอดเวลาค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึกค่ะ เพราะน้องตัวเล็กค่ะ บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้น้องตอดตอน16วีคคะ แล้วแต่ว่าน้องจะดิ้นเร็วหรือจะดิ้นช้าคะ

3y ago

ตอนนี้5เดือน1สัปดาห์แล้วคะยังไม่ทราบเพศเลย น้องตัวเล็กมาก

ดิ้นค่ะ แต่ด้วยน้องยังมีขนาดเล็กมาก คุณแม่เลยยังไม่รู้สึกค่ะ

บ้านนี้ ดิ้น ตอดๆ ตอน 18วีคค่ะจนตอนนี้ 24+6วีคแล้วตอดเก่งมากคะ

ดิ้นเเล้วคะ เเต่อาจจะยังไม่รู้สึกคะ

เริ่มตอดๆจ้าแม่

ยังค่ะ

ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ