สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแบบนี้ ช/ญคะ ตอนนี้37+1แล้วคะ เริ่มปวดหลังร้าวลงจิมิ จะลุกจะนั่งจะเดินก็ลำบาก

7 ตอบกลับ

ทายเล่นๆ ผญ ค่ะ สะดือแม่หงาย ถ้าคว่ำจะเป็น ผช อันนี้ยายเราชอบบอกนะคะ แบบความเชื่อคนโบราณวิธีการดูของคนโบราณ แบบขำๆนะคะ คว่ำชายหงายหญิง ยายเคยบอกเราหงาย ยังไงก็ได้หญิง ไปซาวด์ หญิงจริงๆค่ะ 555

3y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นคะ

ของแม่ซาวไม่เห็นเพศหรอคะ เดายากนะคะถ้าดูจากท้อง ส่วนใหญ่ต้องซาวค่ะ ถ้าให้เดาน่าจะผู้ชายน้า🤣🤣

3y ago

ไม่เห็นคะ บังเต็มไปหมดเลยคะ รอลุ้นกันว่าญ/ชคะ

เดาว่าผู้หญิง​คร่าท้องสวย

3y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นคะ

ว้าวว คุณแม่ใกล้แตกแล้ว

ชายมั้ง5555#สะดือจุ่นเป่าคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

เดาเล่นๆ ผญ.ค่ะ