สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าแบบนี้คือมูกใสที่เตือนใกล้คลอดหรือป่าวคะท้อง 33w4dกำหนด2พฤศจิกายน.

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าแบบนี้คือมูกใสที่เตือนใกล้คลอดหรือป่าวคะท้อง
33w4dกำหนด2พฤศจิกายน.
1 ตอบกลับ

เป็นตกขาวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดไม่เป็นไร แม่บ้านนี้ก็มีเหมือนกันค่ะ