มีแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิท 19 ตอนท้องแล้วบ้างคะ ฉีดตัวไหน แล้วอาการเป็นอย่างไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด Pfizer ทั้งสองเข็ม ฉีดครบเข็ม 2 เมื่อวานจ้า ปัจจุบัน 29w ค่ะ อาการหลังฉีดทั้งสองเข็ม คือ ง่วงมาก และปวดแขนค่ะ ไม่มีไข้ ตะหนูดิ้นแรงดีไม่มีตกค่ะ ในตอนแรกแม่บ้านนี้กับคุณพ่อก็ยืนกรานว่าจะไม่ฉีด รอหลังคลอดค่อยฉีด แต่ด้วยดูสถานการณ์แล้ว +กับอยู่พื้นที่สีแดงเข้ม เลยตัดสินใจฉีดค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับตัวน้อยนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😊😊😘😘

พอดีแม่บ้านนี้รอคิวฉีดเหมือนกัน กลัวๆกล้าๆอยู่ค่ะ ท้องไตรมาสที่3แล้ว