ลูกชายรึลูกสาวคะอยากให้แม่ๆช่วยฟันธงให้หน่อยคะ 😊😊😊

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้บอกหรอคะเราว่าภาพอัลตร้าซาวด์ก็เห็นชัดนะคะน่าจะได้ลูกสาวค่ะ เดี๋ยวลองอายุครรภ์มากกว่านี้อาจจะเห็นชัดกว่านี้นะคะ