ร้องไห้บ่อยๆ มีเรื่องให้เคียดทุกวัน มีผลต่อลูกแบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

จะมีผลต่อการพัฒนาด้านอารมณ์ของลูกค่ะ เพราะความเครียดจะเป็นฮอร์โมนส่งไปถึงลูกได้โดยตรงค่ะถ้าน้องดิ้นแล้วคุณแม่สังเกตนะคะถ้าคุณแม่ร้องไห้หรือเกิดความเครียดน้องจะดิ้นผิดปกติค่ะ เหมือนเขารับรู้ว่าเราเครียดค่ะทางที่ดีคุณแม่ต้องปล่อยวางนะคะนึกถึงน้องมากๆค่ะบ้านนี้ก็มีความเครียดเหมือนกันแต่เราไม่เอามาใส่ใจเลยค่ะ สู้ๆนะคะ