จริงไหมคะ ถ้าเราหงุดหงิดบ่อย ลูกเราหน้าจะไม่น่านัก

1 ตอบกลับ

ไม่จิงเลยค่ะ ยิ่งที่บอกว่าเครียดลูกจะออกมาขี้ร้องก็ไม่จิง ตอนท้องคือแฟนเรามี ผญ ติดยา ติดทหาร สารพัด ทะเลาะกัน ลูกออกมาอารมดีน่ารักมาก ลูกคนแรกผัวคนแรก ตอนนี้เลิกกันนานแล้ว