สอบถามแม่ๆที่คลอดน้อง40++ขึ้นไปทีค่ะว่าน้องออกมาปกติดีไหมคะบ้านนี้40+1แล้วยังไม่มีท่าทีจะเจ้บท้องเลย

2 ตอบกลับ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

กระตุ้นช่วยคลอดค่า

3y ago

ทั้งหมอกระตุ้นให้แฟนช่วยเดินเยอะก็แล้วไม่ยอมออกเลยค่ะ