ตั้งครรภ์37wเเล้วค่ะจะไปฉีดวัคซีนโควิด-19แอบมีกังวลมีเเม่ๆคนไหนไปฉีดเเล้วบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงไหม

12 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาวันนนี้ค่ะ​ 12​w ฉีดของไฟเซอร์​ คลีนิคส่งไปฉีด​เฉพาะคนท้อง​ นั่งต่อแถวเป็นร้อยๆคนเลยค่ะ​ กลับมาบ้านยังไม่มีอาการอะไรผิดปกติ​ 🥰

3y ago

ชลบุรีจ้า​ พัทยา​

เราท้อง 21 w เราไม่กล้าฉีดว่าจะรอคลอดก่อนเพื่อความปลอดภัยลูและเราสบายใจ แต่หมอ รพ.อยากให้ฉีดมาก เค้าบอกลูกจะได้ภูมิด้วย

บ้านนี้ 35W ค่ะ พึ่งไปฉีดมาเข็มแรกค่ะ ของไฟเซอร์ มีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด ส่วนตัวเล็กยังดิ้นดีเหมือนเดิมค่ะ

3y ago

อยากได้ไฟเซอร์เหมือนเเม่บ้านอื่นจัง😁😁😁

ฉีดพรุ่งนี้เหมือนกันคะ36w4d ซิโนฟาม ยังลังเลอยู่คะจะฉีดดีไหมหรือรอฉีดหลังคลอดดี

ฉีดเมื่อวันจันทร์ที่แล้วค่ะ ซิโนแวค ไม่มีอาการอะไรเลย หลังฉีดมีง่วงๆนิดนึงค่ะ 36w

3y ago

บ้านนี้ได้ฉีดของAZค่ะ ฉีดเมื่อวันที่14/08/64 อายุครรภ์ 17 w ผลข้างเคียงตอนฉีดเสร็จรู้สึกพะอืดพะอม ก่อนนอนกินยาซาร่าไป1เม็ด พอเวลากลางคืนมีไข้ตลอดทั้งคืนต้องคอยดื่มน้ำตลอดแทบจะไม่ได้นอนเพราะลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน😂😂😂แล้วก็ปวดแขนข้างที่ฉีด ตื่นเช้ามาก็ไม่มีอาการไข้แล้วค่ะ มีไข้แค่คืนเดียว สู้ๆนะคะคุณแม่🥰🥰

ถ้าแม่กังวลรอน้องคลอดก่อนก็ได้ค่ะ 37 wแล้วเดี๋ยวก็คลอดแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะไม่กล้าฉีดตอนนี้ กังวลกลัวมีผลข้างเคียง ตอนนี้36+5แล้วคะ

พึ่งไปฉีดไฟเซอร์มาค่ะมีแต่อาการปวกแขนข้างที่ฉีดค่ะ

3y ago

แอสตร้าก้อมีคนได้รับเยอะค่ะแม่

ของแม่บ้านนี้รอคลอดก่อนค่ะ 36w พอดี

บ้านนี้ฉีดตอน 24 wks ลูกยังดิ้นดีค่ะ

3y ago

ไฟเซอร์ค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำรอคลอดก่อนค่ะ 37w4d

3y ago

🙏🙏🙏