26wแล้วแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย แม่ๆมีนำแนะนำไหมคะ เพศน้องก็ยังไม่รู้เลย

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ บางทีที่แม่กินไปอาจจะลงน้องหมดก็ได้ค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะและเน้นโปรตีน

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ