ลูกไม่ดูดขวดนมแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะน้อง2เดือนแม่ต้องไปทำงานแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ขนาดลองเอานมแม่ใส่ขวดให้กินดู ยังไม่เอาเลยค่ะ 🤣🤣

3y ago

ตอนนี้ลองให้เข้าเต้าแปปหนึ่งแล้วค่อยเอาขวดสอดให้ดูดน้องเริ่มเูดแล้วคะคุณแม่ลองดูนะคะ