แม่ๆตรวจโควิคก่อนคลอด เสียตังไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ รพ.นะคะ ส่วนตัวคลอดเอกชนเมื่อกลางปีที่แล้ว กำลังระบาดเหมือนกันแต่ไม่หนักมาก หมอใช้วิธีตรวจเลือดก่อนผ่าค่ะ ไม่เสียเงิน แต่ถ้าเป็นแบบ swab เสียเพิ่มค่ะ

บ้านนี้รพ.เอกชนไม่เสียค่ะ แม่ตรวจฟรีก่อนผ่า แต่คุณพ่อถ้าจะนอนเฝ้าต้องตรวจแล้วต้องเสียเงินเองค่ะ