พอดีฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเอกชน แต่สิทธิ์ประกันสังคมอยู่ที่โรงพยาบาลรัฐ เราสามารถไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐได้เรยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐถ้าไม่ได้คลอดฉุกเฉินส่วนใหญ่จะให้ไปคลอด รพ.ที่ฝากค่ะ เพราะไม่ได้ฝากกับเขาตั้งแต่แรก ยิ่งช่วงนี้มีโควิดด้วย ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เยอะแนะนำให้ย้ายไปฝากใหม่รพ.ที่มีสิทธิ์ อายุครรภ์เยอะจะไม่ค่อยรับ