ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ ได้ 15w3วัน แม่ๆว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ จากภาพอัลตร้าซาวด์

1 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้เลยค่ะ ไม่ใช่รูปหว่างขาน้อง 😁

3y ago

ช่วงระหว่างขา อยู่ทางซ้ายมือคะ