ปกติแม่ให้ลูกฟังเพลงด้วยวิธีไหนคะ ได้ยินมาว่าใส่หูฟังลูกไม่ได้ยิน (22 วีคค่ะ)

1 ตอบกลับ

เราใช้หูฟังค่ะ แบบใหญ่ๆหน่อย หรืออาจจะใช้สำหรับคนท้องโดยเฉพาะก็มีนะคะ พันกว่าบาท เราเปิดเพลงให้ฟังพร้อมลูบท้องตั้งแต่ 16wค่ะค่ะ พอเมื่อคืน 20วีค ดิ้นเฉยเลยค่ะ 🤣🤣🤣