แบบนี้ท้องหรือเปล่าคะพึ่งตรวจค่ะไม่ค่อยแน่ใจ.แล้วก็พึ่งไปเอาเข็มยาฝังคุมออกก่อนกำหนด2มิ.ย64ขีดจางมาก

1 ตอบกลับ

ท้องนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰.พึ่งตรวจอีกรอบแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้เลยค่ะ