#ทีมสิงหาคม แม่ๆได้เพศหญิงหรือชายคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไร บ้านนี้ได้เพศชาย กำหนดคลอดวันที่12สิงหาคม

#ทีมสิงหาคม
แม่ๆได้เพศหญิงหรือชายคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไร
บ้านนี้ได้เพศชาย กำหนดคลอดวันที่12สิงหาคม
2 ตอบกลับ

ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด 8 สิงหา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะใกล้คลอดเลย55

ได้ลูกสาว กำหนดคลอด15 ส.ค.คะ แต่คิดว่าน่าจะออกก่อนเพราะท้อง2