ปวดท้องทุกๆ10นาทีเดี๋ยวปวดเดี๋ยวหายควรทำไงค่ะ35+6

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆหรือมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย แนะนำไห้ไปหาหมอนะคะ​ บ้านนี้อาการเป็นแบบนี้เลย​ ตอน33+2​ แอดมิด​อยู่​ 3คืน4วันเต็มๆเลยค่ะ​ โดนยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดเด็ก​ ✌️

น่าจะอาการเจ็บเตือนนะคะ ระวังเรื่องคลอดก่อนกำหนดนิดนึง อย่าทำงานหนักอย่ายกของหนักนะคะ พักผ่อนเยอะๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะ