ผ่าคลอดประจำเดือนจะมาตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ ยิ่งให้นมน้องอยู่จะยิ่งนานมาและมาไม่สม่ำเสมอค่ะ บ้านนี้มาตอนน้องอายุ 10 เดือนค่ะ แล้วก็มาไม่สม่ำเสมอ มาเว้น 2 เดือนบ้าง เว้นเดือนบ้าง จนน้องขวบนิดๆ ปจด แม่มาทุกเดือน แต่ไม่ตรงนะคะ ไม่ตรงจนถึงตอนนี้เลยค่ะ เพราะแม่ยังให้นมน้องอยู่ น้องจะ 2 ขวบแล้วค่ะ