มีวิธีกระตุ้น​ การเกิดฟันไหมคะ​ มาแล้วซี่นึง​ เล็กมากค่ะ😁 แม่อยากเห็นฟันเด็กดื้อจังงงง

มีวิธีกระตุ้น​ การเกิดฟันไหมคะ​ มาแล้วซี่นึง​ เล็กมากค่ะ😁  แม่อยากเห็นฟันเด็กดื้อจังงงง
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็งอกเองค่ะ ไม่ต้องทำอะไร 😁