ท้องแบบนี้ ญิ๋ง หลือ ชายค่ะ

23 ตอบกลับ

ท้องกลมเขาว่าเป็นหญิง ท้องแหลมเขาว่าเป็นชาย คุณแม่ดูกลมลุ้นว่าเป็นหญิงค่ะ

เพศลูกไม่ขึ้นอยู่กับสภาพท้องค่ะแม่ ท้องเราก็กลมแบบนี้ค่ะ ได้ลูกชาย

ลักษณะท้องบอกเพศลูกไม่ได้นะคะ #แต่ขอเดาว่า ผญ.คะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าให้ชัวร์ซาวด์ดูดีกว่านะคะ

ลักษณะท้องเหมือนเราเรย เราได้หญิงจ่ะ

เเต่บ้านนี้ท้องเเบบนี้เลยค่ะ ผช

น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะคุณแม่

ท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศได้

ญ ค่ะ เหมือนกันเลย

ขอทายว่าเป็น ญ ค่า