ท้อง23wน้องหนัก709gมากรึน้อยคะแม่ๆ😂😂😂😂😂

5 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลอะไรนะคะ เดี๋ยวยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นน้ำหนักน้องจะมากเองค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้าย

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่

เยอะอยู่นะคะ​ ตอนนั้นไปซาวด์​24week​709กรัมเองค่ะน้องคงจ่ำม่ำแหละ

ตรางเทียบน้ำหนักลูกค่ะ

น้ำหนักเยอะค่ะ

3y ago

ตรวจ3รอบแล้วจ้าแม่ ไม่เป้นคะ

ตามเกณค่ะ