มีแม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะทำไงถึงหาย

6 ตอบกลับ

ผื่นเเพ้อากาศจ้า บ้านนี้ก็เป็นอยู่เเบบนี้เลย เป็นเเต่เกิดตอนนี้น้อง1.5ขวบ

เป็นตุ่มเยอะเลย พาน้องไปหาหมอด่วนค่ะแม่

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอเถอะค่ะ สงสารน้อง

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แพ้ฝุ่นไหมคะ