แม่ๆบ้านไหนได้ของแล้วบ้างคะ บ้านนี้พึ่งได้เมื่อกี้เลยค่ะ

แม่บ้านไหนยังไม่ลงทะเบียน ลองไปลงกันดูนะคะ @Dnee thailand #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ของแล้วบ้างคะ บ้านนี้พึ่งได้เมื่อกี้เลยค่ะ
67 ตอบกลับ

ได้แล่วค่ะ ลงทะเบียนไว้จนลืม😅

ได้เเล้วค่ะ.ได้เมื่อวานเองค่ะ

บ้านนี้ลงทะเบียน ได้แร้วคร่า

เพิ่งได้วันนี้เหมือนกันค่ะ😊

เข้าไปลงในไลนแร้ว เสียตังมั้ยย

3y ago

ไม่เสียจ้า

ได้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ😊

ได้แล้วจ้าได้เมื่อกี้เลย🥰

บ้านนี้ได้เมื่อวานค่ะ😁😁

ได้เมื่อวานค่ะ 3 ขวดเช่นกัน

บ้านนี้ก็เพิ่งได้มะวานค่ะ