อยาก​รู้คะว่ารูปกลมๆมันคืออะไรค่ะ​ 6w​ 3d ขอบคุณ​ค่ะ​

2 ตอบกลับ

ถุงเป้อาหารส่วนตัวค่ะแม่ 1-16 week น้องจะมีถุงอาหารพกเองไว้กิน ยังไม่รับจากแม่ค่ะ😊

3y ago

อ๋อ​ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ🙏

เจ้าตัวเล็กมาแล้ว ค่ะ

3y ago

ดีใจมากค่ะ ท้องแรก🥰