อยากทราบว่า ถ้าจะไปเจาะเลือดดาวซินโดรม ก่อนจะเจาะ เราสามารถกินอาหาร หรือว่าควรงดค้ะ รบกวนหน่อยนะค้ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ หมอไม่ได้ให้งด บ้านนี้ตรวจแบบNIPT เพิ่งไปเจาะมาเมื่อเช้านี้ 20ml แม่เกือบเป็นลม ต้องพักครึ่ง แล้วเจาะใหม่อีกรอบ ให้ครบ 20 ml คือเลือดมันออกเยอะมากเลยใจหวิว หายใจลำบาก 😩

บ้านนี้ไปเจาะเลือด หมอให้ งดอาหาร งดน้ำ หลัง 2 ทุ่ม ค่ะ