เด็กทารกควรมีน้ำหนักเพิ่มแต่ล่ะเดือนเท่ารัยค่ะบ้านนี้น้องได้1เดือนกินนมแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ..

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน12วันค่ะกินนมแม่แล้วก็นมผงเสริมเพราะนมแม่ไม่ค่อยมีตั้งแต่ลูกคนแรกแล้วค่ะตอนนี้น้องน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์

ให้กินนมส่วนหลังค่ะ ช่วยเรื่องน้ำหนัก