พรุ่งนี้คุณหมอนัดซาวด์ แม่ท้อง 18 สัปดาห์ 4วัน จะเห็นเพศน้องได้ยังคะ แม่ลุ้นมากกก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปอัลตร้าชาวมาที่คลีนิคตอน6เดือนเพราะอยากรู้เพศน้องก็โชว์จิ๋มเลยค่ะไปอัลตร้าชาวล่าสุด8เดือนคุณหมอที่โรงบาลที่ฝากครรภ์นัดชาวน้องก็โชว์ค่ะคุณหมอใจดีบอกด้วยค่ะว่าคุณเเม่ได้ลูกสาวนะค่ะ

บ้านนี้ 14+5weeks หมอก็ซาวน์เห็นเพศแล้วจ้า หมอซาวน์ดูดาวน์ซินโดรมและดูอวัยวะอื่นๆให้ด้วยเลยจ้า ~ตอนนี้ 26 weeks แล้วซาวน์ซ้ำ 2 ครั้งก็เป็นลูกสาวเหมือนเดิมจ้า

ถ้าเป็นน้องชาย ไม่หันหลังให้ก็น่าจะเห็นเลยคะ แต่ถ้าเป็นน้องสาว หมอก็น่าจะบอกว่า อาจเป็นลูกสาว ก็ต้องรอซาวด์อีกรอบถึงจะแน่ใจค่ะ

เห็นได้ค่ะถ้าน้องไม่เขิน ไม่หนีบ ของบ้านนี้เห็นตั้งแต่16วีค แต่ยังไม่ชัวร์นะคะ รอหมอนัดอีกทีสิ้นเดือนหน้าถึงจะรู้ชัวร์ๆค่ะ

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ซาวด์ตอน18วีคเหมือนกัน หมอบอกได้ลูกสาวแต่ไม่100% บ้านนี้ก็ลุ้นๆอยู่ค่ะ

อยู่ที่น้องจะเอียงอายหรือหนีบขาหรือเปล่าค่ะแม่😊

เห็นแล้วจ้า ถ้าน้องให้ความร่วมมือน๊า

เห็นได้แล้วค่ะถ้าน้องไม่หนีบ

เห็นค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขานะคะ

เห็นแล้วค่ะ