รบกวนขอเช็กลิสท์ ของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเตรียมผ้าอ้อม แพมเพิสไซร์ nb เสื้อผ้าน้อง ถุงมือถุงตีน หมวก ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนูอาบน้ำ พวกสำลีแผ่น-ก้อน กระดาษทิชชู่แห้ง-เปียก ผ้าอนามัยแบบห่วง นอกนั้นก็พวกเสื้อผ้าของใช้แม่ค่ะ แล้วแต่ รพ.ด้วยค่ะ บางที่ก็มีให้ทุกอย่าง