32w4dแล้วจ้า ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกชายมากๆเลยค่ะ🤰🏻💕 ช่วงนี้มีอาการปวดซี่โครงปวดหลังมากๆ แม่ๆช่วยแนะนำวิธีที่ทำไห้อาการปวดบรรเทาลงหน่อยค่ะ😂

32w4dแล้วจ้า ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกชายมากๆเลยค่ะ🤰🏻💕  ช่วงนี้มีอาการปวดซี่โครงปวดหลังมากๆ แม่ๆช่วยแนะนำวิธีที่ทำไห้อาการปวดบรรเทาลงหน่อยค่ะ😂
1 ตอบกลับ

ลองให้พ่อบ้านช่วยนวดเบาๆดูค่ะ​ เผื่อจะหายปวดบ้างค่ะ