กำหนด 22 พ.ค. ค่ะ ท้อง2 เพศผู้หญิง บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้ยังเงียบ อยู่ แต่เริ่มเจ็บๆบ้างแล้วค่ะ☺️

กำหนด 22 พ.ค. ค่ะ ท้อง2 เพศผู้หญิง
บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้ยังเงียบ
อยู่ แต่เริ่มเจ็บๆบ้างแล้วค่ะ☺️
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 พค. ก้มีแค่ท้องแข็งนานทีๆ กับเจ็บท้องนานๆที อยู่เลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันนะคะ