ผ่าคลอด แม่ๆ เลือกวันผ่าดูฤกษ์ หรือเอาวันที่สะดวก กันเอ่ย

3 ตอบกลับ

ของเราเอาตามความเหมาะสมและความแข็งแรงของลูกเป็นหลักค่ะ เพราะถ้าผ่าตามฤกษ์ออกมาไม่แข็งแรง เช่นผ่าเร็วไปปอดยังไม่แข็งแรง หรือผ่านานไปรกเสื่อม ปัญหาตามมาเยอะอีก แบบนี้ก็แสดงว่าไม่ใช่ฤกษ์ที่ดีแล้วค่ะ

ดูฤกษ์ค่ะเพราะไหนๆก็เลือกวันเลือกเวลาได้แล้ว พอ38 วีคขึ้นไปก็หาวันค่ะ

เลือกเอาตามความเหมาะสม เน้นลูกแข็งแรงเป็นหลักค่ะ