ขอคำปรึกษา แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นเยอะมากเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง8เดือน เริ่มตั้งครรภ์รู้เลยสิวขึ้นเต็มหน้าเหมือนแพ้สารช่วงเดือนแรก-3เดือนยังขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ใช้ครีมที่อ่อนโยน แป้งน้ำแต้มสิวรึทาทั้งหน้าดีมากอะ ไม่ถึง2อาทิตย์ สิวเเห้งเเละเหลือรอยแผลเป็นจางๆ 3ตัวนี้แหละเเนะนำใช้เอง 1แอคเน่ เอด สีแดง ล้างหน้าเช้าเย็น 2ซูโดครีม ทางตอนนอนและตอนเช้ามางบางๆ 3แป้งน้ําศิริราช ทาตอนนอนโบกเลย

มันอารมณ์เหมือนฮอร์โมนมันเยอะขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เป็นแต่ทำไรไม่ได้เลยสิวขึ้น ทำได้แต่ต้องปล่อยค่ะ ตอนนี้เริ่มเป็นตรงหลังกับหน้าอกแล้วเลยพยามไม่ไปแกะก็พอ ตอนนี้คอ ข้อหนีบ ดำเริ่มมาแล้วค่ะ ได้แต่ปล่อยไป หลังคลอดก็จะดีขึ้นเอง😂 อดทนเลยค่ะ เพื่อลูกอย่างเดียวเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เต็มหน้าไปหมด ตั้งแต่3 เดือนใบหน้าไม่ทีที่ว่างเลย ตอนนี้ ใกล้คลอดแล้ว ทุเรามานิดนึงค่ะ

บ้านนี้ใช้เซรั่มคะ เป็นเซรั่มอเมทิส เราใช้แค่อาทิตย์หน้าใสมากคะ แพ้ครีมแพ้สารต่างคือใช้ได้หมดคะ

แค่นี้เล็กน้อย..เยอะกว่านี้ยังมี เดี๋ยวก็ผ่านไปได้..เกี่ยวกะฮอร์โมนใช้อะไรก็เหมือนเดิม.รอเวลา

ถ้ากำลังท้องอยู่ไม่ต้องไปรักษาค่ะ เพราะเกิดจากฮอร์โมนส์ รอคลอดก่อนค่อยสวยค่ะ😊

ตอนแรกแม่ก็มีค่ะพอใช้ว่านหางจระเข้กับครีมขมิ้นทาทุกวันตอนนี้หน้าเนียนมากค่ะ

3y ago

เช็คด้วยน้ำเกลือก่อนทำความสะอาดจร้า ใช่ครีมอ่อนๆไม่มีนำ้หอม ของเด็กก้อดี

ไม่ต่างกันเลยค่ะบ้านนี้ขึ้นแบบไม่มีที่ว่างจะให้ขึ้นแล้ว

3y ago

ขึ้นแบบไม่มีทางทีว่าจะหยุดขึ้นเลยค่ะ 😭

บ้านนี้ก็เป็น ใช้อะไรก็ไม่หายท้อเลยค่ะ รอให้หายเองดีกว่า

3y ago

ขนาดทาแป้ง แป้งยังไม่ติดหน้าเลยค่ะ ใช้อะไรไม่ได้เลย จากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นสิว แต่พยายามไม่แกะ ไม่เกาค่ะ เดี๋ยวจะเป็นรอยดำ คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายค่ะ แพ้ฮอร์โมนลูกเฉยๆค่ะ