แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างจ้าา🤰♥️🥰

64 ตอบกลับ

22ต.ค. คะ แต่ท้องยังไม่กลมเลยแม่พุงหนานั่งแล้วยังเป็นชั้นๆอยู่เลยคะ

3y ago

ใกล้ๆกันค่ะ ของหนูก็ยังไม่กลมค่ะเพราะหนูไขมันเยอะ♥️

11ตุลาจ้าได้ลูกชายตอนนี้น้องเริ่มตอดแล้ว

3y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะค้าาา♥️

10 ตุลาค่ะ แต่กลีวแตกก่อนจังเลยค่ะ 😁

3y ago

ขอให้น้องกับแม่แข็งแรงๆนะค้าา♥️

เราคะ​ แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อน

3y ago

เช่นกันน๊าาา​ นี่ท้อง3แล้ววว​ ตื่นเต้นน้อยลงแต่กลัวการคลอดเหมือนเดิม

7 ตุลาคม ยังลุ้นเพศ อยู่เลยจ้า

3y ago

รอลุ้นเหมือนกันเลยค่าา♥️

17ตุลาค่ะ พุงยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

เดี๋ยวก็ออกนะคะสู้ๆอย่าคิดมากนะคะ♥️

12ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

3y ago

รอลุ้นกันค่าาสู้ๆคุณแม่🥰

บ้านนี้ค่าต้นเดือนเลย

3y ago

แข็งแรฃๆน้าาเจ้าตัวน้อย🤱🥰

ขอแชทในเฟสได้ไหมค้ะ

3y ago

ม่พบค้ะ

22ตุลา..ได้ลูกสาวคะ

3y ago

ใกล้ๆกันเลยค้าา♥️